Trường Tiểu học Cẩm Thạch tổ chức thành công Đại hội Đội nhiệm kì 2022 - 2023

Thực hiện kế hoạch của Hội đồng Đội huyện Cẩm Xuyên và kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, chiều ngày 14/10/2022 Liên đội trường Tiểu học Cẩm Thạch đã long trọng tổ chức Đại hội liên đội nhiệm kì 2022 – 2023.

Đến tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Nhâm – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phan Hồng Cảnh – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường cùng các huynh trưởng và 573 bạn Đội viên, Sao nhi đồng.

Mở đầu chương trình Đại hội là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn.

Tại Đại hội, em Trúc Linh đại diện cho Đoàn chủ tịch đã báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022 và bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023.

Về dự và chỉ đạo đại hội, thầy Phan Hồng CảnhPhó hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên Đội đã đạt được và chỉ đạo BCH Liên Đội khóa mới tiếp tục phấn đấu để gặt hái những thành công mới.

Đại hội đã bầu BCH Liên đội năm học 2022 - 2023 với 10 em. Các em là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc và các em sẽ quyết tâm thực hiện tốt mọi thắng lợi mục tiêu trong năm học mới của Liên đội trường Tiểu học Cẩm Thạch.

Đại Hội Liên Đội của trường Tiểu học Cẩm Thạch đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới 2022 - 2023 công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp thành công hơn nữa.