Trường Tiểu học Cẩm Thạch chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam(20/10/1930 – 20/10/2022) sáng ngày 19/10/2022 trường Tiểu học Cẩm Thạch đã tổ chức buổi nói chuyện với chủ đề “Tôn vinh giá trị của người Phụ nữ Việt Nam”. Trong buổi sinh hoạt, các em đã cùng nhau nói về người phụ nữ mình yêu quý nhất bằng vốn tiếng Anh có sẵn của mình. Bạn Huyền Vy lớp 5B chia sẻ: ”My mother is one of the best people in my life. For me, my mother is the most perfect woman in my life” (Mẹ tôi là một trong những người tuyệt vời nhất trong cuộc đời của tôi. Với tôi, mẹ là một người phụ nữ hoàn hảo nhất trong cuộc đời). Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa giúp các em thêm yêu hơn người phụ nữ của mình nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung đồng thời giúp các em rèn luyện khả năng nói tiếng Anh.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, nhà trường đã tổ chức 2 tiết dạy thao giảng ở khối lớp 3 để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam,  cũng là dịp để giáo viên trau dồi chuyên môn nghiệp vụ của mình, giúp tất cả giáo viên tiếp cận được với chương trình giáo dục phổ thông 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau tiết thao giảng nhà trường đã tổ chức đúc rút kinh nghiệm, thống nhất phương pháp dạy môn Toán và Tiếng Việt ở các lớp khối 3. Đây là một hoạt động thường niên của chuyên môn nhà trường nhằm nâng cao chất lượng giáo viên.

Giáo viên đúc rút kinh nghiệm sau tiết dạy​​​​​​