A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cẩm Thạch chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam(20/11/1982 – 20/11/2022), chiều ngày 15/11/2022 liên đội trường Tiểu học Cẩm Thạch đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng nhí”.

Với mong muốn mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em học sinh tự tin, hoàn thiện nhiều kỹ năng, đồng thời mở ra nhiều cơ hội mới cho tài năng nhí tỏa sáng, Sân chơi “Tìm kiếm tài năng nhí” lần này được mở rộng trên tất cả các lĩnh vực tài năng đa dạng và phong phú nên đã nhanh chóng tạo không khí sôi nổi, sức hấp dẫn ngay từ những ngay đầu phát động.

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng nhí 2022” có 25 tiết mục tham gia đến từ tất cả các chi đội. Sau vòng sơ khảo, ban tổ chức đã chọn ra được 8 tiết mục lọt vào vòng chung kết. Cuộc thi đã thu hút đông đảo khán giả theo dõi, đặc biệt là các bạn nhỏ, cùng các phụ huynh trong và ngoài nhà trường.

Tiết mục đạt giải nhì của cuộc thi

Tiết mục đạt giải nhất của cuộc thi

Thầy giáo Nguyễn Hữu Nhâm - hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho tiết mục đạt giải

Kết thúc cuộc thi, ban giám khảo chọn ra 1 tiết mục xuất sắc đạt giải nhất, 1 tiết mục giải nhì và 3 tiết mục giải ba. Cuộc thi khép lại trong niềm vui, sự hứng khởi, và nhiều cảm xúc của tất cả các thành viên tham gia, hứa hẹn và đợi chờ một mùa giải trong năm tiếp tới với nhiều nhân tố nhí tỏa sáng hơn nữa. 

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng nhí” năm 2022 của trường tiểu học Cẩm Thạch là dịp để các em có sân chơi lành mạnh bổ ích, phát huy tối đa tài năng của mình trên các lĩnh vực văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và giải tỏa căng thẳng sau những giờ học mệt mỏi.


Tác giả: Trường Tiểu học Cẩm Thạch
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết