A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cẩm Thạch với ngày lễ khai trường

Hòa chung trong không khí vui tươi của những ngày mùa thu lịch sử, trong niềm hân hoan của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày mồng 5 tháng 9 trường Tiểu học Cẩm Thạch long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.

     Hòa chung trong không khí vui tươi của những ngày mùa thu lịch sử, trong niềm hân hoan của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày mồng 5 tháng 9 trường Tiểu học Cẩm Thạch long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.Về tham dư buổi lễ có các bác đại diện UBND xã Cẩm Thạch, ban cán sự các thôn và trạm y tế cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường, các quý bậc phụ huynh và hơn năm trăm em học sinh.

     

     Mở đầu chương trình buổi lễ là các tiết mục văn nghệ do thầy trò trường Tiểu học Cẩm Thạch biểu diễn.

“Ngày đầu tiên đi học. Mẹ dắt tay đến trường. Em vừa đi vừa khóc. Mẹ dỗ dành yêu thương. Ngày đầu tiên đi học. Em mắt ướt nhạt nhòa. Cô vỗ về an ủi. Chao ôi! sao thiết tha…”  (Ngày đầu tiên đi học – Nguyễn Ngọc Thiện).

     Thầy giáo Nguyễn Hữu Nhâm – hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai mặc và đánh trống khai trường.

    Về dự buổi lễ, lãnh đạo xã, ban cán sự các thôn và trạm y tế cũng có bó hoa tươi thăm thân tặng thầy trò trường Tiểu học Cẩm Thạch. Chúc thầy trò sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

     Em Nguyễn Thị Ngân Hà – học sinh lớp 5A đại diện cho hơn 500 bạn học sinh phát biểu cảm nghĩ của mình trước thềm năm học mới.

       Trong ngày lễ trọng đại này thầy trò trường tiểu học Cẩm Thạch lại tiếp tục được đón nhận những món quà ý nghĩa của các tổ chức dành tặng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, không may mắn trong cuộc sống.

       Cũng trong buổi sáng hôm đó, các đồng chí đại diện bên UBND huyện Cẩm Xuyên đã đến tặng hoa và chúc mừng hội đồng sư phạm nhà trường nhân ngày khai giảng năm học mới.

          

Hội đồng sư phạm nhà trường chụp ảnh lưu niệm nhân ngày khai trường

        Tiếng trống trường đã điểm báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Các em học sinh thân mến! “Hãy cầm quyển sách lên – Phía trong những con chữ nhỏ xinh, là con đường rộng mở. Hãy mạnh dạn dấn thân – Phía sau thất bại và trải nghiệm, là hạt giống thành công”.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết