A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cẩm Thạch với hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa"

Hướng tới kỉ niệm 43 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2018), thầy trò trường Tiểu học Cẩm Thạch đã tổ chức nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" thiết thực, thể hiện tình cảm thiêng liêng "Uống nước nhớ nguồn".

 Nằm trong kế hoạch "Đền ơn đáp nghĩa" nhân kỉ niệm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, trong 2 buổi chiều 26 và 27.4, tại Đài tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ xã Cẩm Thạch giáo viên cùng học sinh khối 4, 5 đã tiến hành quét dọn nhặt rác, lá cây; đồng thời nhổ cỏ cho các bồn hoa cây cảnh.

Cuối buổi chiều ngày 27.4, Đoàn do cô giáo Hồ Thị Bảo Châu - Tổng phụ trách Đội làm trưởng đoàn đã dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ.

Đây thực sự là một buổi hoạt động ngoại khóa đầy thiết thực và ý nghĩa. Không những giáo dục cho các đội viên lòng tự hào về truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, đặc biệt là truyền thống của chính mảnh đất mình đang sinh sống. Mà buổi hoạt động ngoại khóa còn củng cố và hun đúc những giá trị nhân văn, lòng biết ơn sâu sắc đối với những thế hệ cha anh đã dũng cảm chiến đấu và hi sinh thân mình để quê hương có được cuộc sống thanh bình ngày hôm nay. Đồng thời góp phần tích cực vào việc thực hiện phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"  

 


Nguồn:thcamthach.camxuyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết