Dạy học Mĩ thuật theo hướng phát triển năng lực học sinh

Thực hiện đưa công nghệ vào trường học mới, trường Tiểu học Cẩm Thạch quán triệt việc áp dụng phương pháp mới vào tất cả các môn học, trong đó Mĩ Thuật và Tiếng Anh là các môn học áp dụng hoàn toàn các phương pháp mới. Để làm tốt công tác đó, từ đầu năm học, ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo giáo viên Mĩ Thuật chuyên đề cấp trường để toàn thể cán bộ, giáo viên nắm bắt phương pháp mới. Buổi chuyên đề đã thành công và được chỉ đạo đưa vào áp dụng thực tiễn.  Kết quả của việc đổi mới phương pháp là sự chuyển biến trong ý thức học tập của học sinh và kèm theo đó là sự đổi mới trong sản phẩm của học sinh. Minh chứng cho điều này là một số hình ảnh trong giờ học Mĩ Thuật của trường:

img20161215160713

img20161216150923