Chuyên đề tổ chức năng

Thực hiện đưa công nghệ vào trường học mới, từ đầu năm, tổ chức năng trường Tiểu học Cẩm Thạch đã có kế hoạch cụ thể, dựa vào đó, các thành viên trong tổ đã thực hiện thành công các chuyên đề mình đăng kí và đã được BGH phê duyệt đưa vào giảng dạy thực tế. Như các buổi sinh hoạt chuyên môn thường lệ, chiều thứ tư ( ngày 15/2 và ngày 15/3/2017) các đ/c Dương Thị Yến và Nguyễn Thị Phương đã tiến hành thực hiện các giờ dạy chuyên đề về các môn Âm nhạc và Mĩ thuật. Về Âm nhạc, đồng chí Yến đã chuyên đề ” Đưa dân ca, ví, dặm vào trường học” với bài Ví đò đưa Sông Lam (lời cổ). Môn Mĩ thuật đồng chí Phương chuyên đề Vẽ biểu cảm bài Chân dung biểu cảm. Cả hai tiết chuyên đề đều đạt loại tốt với những thành công nhất định. Sau đây là một số hình ảnh về buổi chuyên đề:
IMG20170412151637
IMG20170412141906