A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiểu học Cẩm Thạch kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Tháng 11 lại về, trong những ngày này, thầy trò trường Tiểu học Cẩm Thạch lại háo hức tổ chức nhiều hoạt động để kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).

"Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo đó là là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà ươm cho đời đầy trái ngọt hoa thơm..."

(Có một nghề như thế - GS. TSKH. Đinh Văn Nhã)

Tháng 11 lại về, trong những ngày này, thầy trò trường Tiểu học Cẩm Thạch lại háo hức tổ chức nhiều hoạt động để kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).

Sáng ngày mồng 3, mồng 4/11, đội tuyển bóng chuyền nữ và đội tuyển kéo co của trường đã tham gia thi đấu giải bóng chuyền do Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên tổ chức tại trường THCS Đại Thành. Độị tuyển bước vào các trận đấu với tinh thần thoải mái, giao lưu học hỏi là chính. Tuy không có giải nhưng đội tuyển đã thi đấu hết mình, mang đến cho người xem những pha bóng đầy kịch tính cùng những tiếng cười vui vẻ.

 

Chiều ngày mồng 7/11, đội tuyển bóng chuyền của trường lại tiếp tục thi đấu giao hữu với trường Mầm non Cẩm Bình.

Chiều ngày 14/11, BGH nhà trường kết hợp với Công đoàn trường đã long trọng tổ chức giải bóng chuyền giữa các tổ chuyên môn. Tham gia giải đấu có 3 đội: tổ hành chính, tổ 1-2-3 và  tổ 4-5-đặc thù. Các đội đã tham gia đấu vòng loại với tinh thần thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của tổ mình. Chung cuộc tổ hành chính giành giải nhất, tổ 4-5-đặc thù giành giải nhì.

Các đội bóng chuyền của trường


Đồng chí Hồ Thị Bảo Châu - CTCĐ trao phần thưởng cho các đội bóng đạt giải

Sáng ngày 20/11 nhà trường đã tổ chức mít tinh kỉ niệm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam. Tới tham dự buổi lễ có đông đủ các đồng chí bên UBND xã Cẩm Thạch, các đồng chí bên trạm y tế xã nhà cùng các bác, các anh chị trong hội phu huynh.

Đồng chí Hồ Thị Bảo Châu - CTCĐ trao phần thưởng cho các giáo viên có thành tích xuất sắc trong đợt thi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết