A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường Tiểu học Cẩm Thạch tham gia giao lưu "Nắng sân trường"

Với ý tưởng “chơi mà học, học mà chơi”, chương trình “Nắng sân trường” là một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho học sinh tiểu học.

Chiều ngày 30/12/2019 học sinh trường Tiểu học Cẩm Thạch tham gia cuộc thi Nắng sân trường tại Tểu học Cẩm Thành. Đây là cụm thi số năm do Phòng GD tổ chức gồm: Tiểu học Cẩm Thành, Tiểu học Cẩm Thạch, Tiểu học Cẩm Duệ, Tiểu học Cẩm Vịnh và Tiểu học Cẩm Mỹ.

Tới tham dự cuộc thi có cô Nguyễn Thị Xuân Hoàng - Phó trưởng phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên, cô Nguyễn Thị Thủy Nguyệt - chuyên viên phòng GD&ĐT, năm đội chơi cùng các em học sinh cổ động viên và các thầy cô giáo của các trường.

Cuộc thi diễn ra với tinh thần dân chủ, công bằng, nghiêm túc. Các đội tham gia phải trải qua 4 phần thi:Chào hỏi, Trò chơi, Hoa trạng nguyên, Giấc mơ cổ tích.

Về tham gia Giao lưu các đội chơi đã mang đến những tiết mục văn nghệ sôi động, vui tươi, các trò chơi dân gian đặc sắc cũng như những giây phút hồi hộp, gây cấn khi thi đua nhau giành những lá cờ chiến thắng.

Kết quả chung cuộc: Giải Nhất thuộc về Đội Tiểu học Cẩm Thành, Giải Nhì thuộc về Đội Tiểu học Cẩm Vịnh, Giải ba thuộc về trường Tiểu học Cẩm Thạch.

 

Chương trình “Nắng sân trường” đã khép lại, nhưng những tình cảm đẹp, những bài học, những dư âm của buổi giao lưu sẽ còn đọng mãi trong mỗi học sinh, trong mỗi người xem.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết