A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiểu học Cẩm Thạch với ngày thành lập Quân đội nhân dân Viết Nam 22/12

Chiều ngày 20/12/2019, trường Tiểu học Cẩm Thạch đã long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm ngày Thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019).

Chiều ngày 20/12/2019, trường Tiểu học Cẩm Thạch đã long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm ngày Thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng đồng thời giáo dục lòng yêu nước cho thế hệ trẻ tiếp tục nối bước cha anh, tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Mở đầu chương trình cô Hồ Thị Bảo Châu – TPT Đội đã ôn lại lịch sử ra đời và trưởng thành của Quân Đội Nhân dân.đã giúp thầy trò được trở lại với những trang sử hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam kể từ khi thành lập tới nay.

Tiếp sau đó học sinh được nghe các giai điệu viết về anh bộ đội Cụ Hồ. Các em đã cùng nhau đồng diễn bài múa “Cháu hát về đảo xa” như một lời cảm ơn tới các chú bộ đội đang ngày đêm canh giữ bảo vệ Tổ quốc.

Tự hào biết bao khi trường Tiểu học Cẩm Thạch có thầy giáo Nguyễn Hoàng Hạnh đã từng tham gia nghĩa vụ quân sự. Thầy đã có một buổi nói chuyện ý nghĩa cùng học sinh về những năm tháng trong quân ngũ giúp các em hình dung rõ hơn về con đường binh nghiệp đồng thờii dấy lên tình yêu với các anh bộ đội Cụ Hồ.

Cuối buổi chiều đó, thầy trò trường Tiểu học Cẩm Thạch đã cùng nhau tổng dọn vệ sinh đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ của xã nhà.

Các em thành kính dâng lên các anh nén hương nhằm tỏ lòng tri ân các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của xã Cẩm Thạch đã h​y sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc nói chung và của xã nhà nói riêng.

Đây là một buổi hoạt động ngoại khóa vô cùng ý nghĩa. Nó đã khơi dậy ở mỗi học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường niềm tự hào dân tộc, nâng cao lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, ra sức học tập để góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan