A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022

Sáng ngày 25/5/2022, trường Tiểu học Cẩm Thạch đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022.

Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo UBND xã Cẩm Thạch, đại diện Hội khuyến học xã, tập thể hội đồng sư phạm nhà trường cùng 535 em học sinh và các bậc phụ huynh học sinh.

Nằm trong tình hình chung, năm học 2021 – 2022 là năm học có nhiều biến dộng do ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19. Có những thời điểm việc dạy học trực tiếp đã không thể tiếp tục và chuyển sang dạy học trực tuyến; số giáo viên, học sinh bị F0 tăng cao  ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý cũng như chất lượng dạy - học.

Tuy nhiên được sự quan tâm của hội đồng nhân dân, UBND xã Cẩm Thạch; sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng Giáo dục và Đào tạo Cẩm Xuyên; sự chỉ đạo điều hành quyết liệt của Ban giám hiệu; đặc biệt là sự quan tâm động viên kịp thời của ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh học sinh; sự nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm và quyết tâm cao của các thầy cô giáo; sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua của các em học sinh, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm học.

Kết quả đạt được, có 2 học sinh giỏi tỉnh, 12 học sinh giỏi huyện, 14 học sinh đạt giải trong cuộc thi kể chuyện và giới thiệu sách cấp trường, 150 học sinh hoàn thành xuất sắc, 111 em hoàn thành tiêu biểu nhiệm vụ học tập và rèn luyện. Đây là một kết quả đáng tự hào của thầy trò trường Tiểu học Cẩm Thạch trong năm học vừa qua.


 


Tác giả: Trường Tiểu học Cẩm Thạch
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết