Lễ khánh thành nhà hiệu bộ và các hạng mục hai khối nhà học trường Tiểu học Cẩm Thạch

Sáng ngày 9/2/2020, trong không khí vui tươi mừng Đảng mừng xuân Canh Tý, UBND xã phối hợp với trường Tiểu học đã long trong tổ chức buổi lễ khánh thành nhà hiệu bộ và các hạng mục hai khối nhà học trường Tiểu học Cẩm Thạch do Tổng công ty cổ phần Vận tải Dầu khí tài trợ.

Mở đầu chương trình buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do thầy cô trường Tiểu học Cẩm Thạch và các em học sinh biểu diễn.

Xã Cẩm Thạch nói chung và trường Tiểu học Cẩm Thạch nói riêng rất vinh dự được sự quan tâm của lãnh đạo cấp trên, đặc biệt là Tổng công ty Vận tải Dầu khí đã tài trợ cho xã Cẩm Thạch xây dựng công trình nhà hiệu bộ và các hạng mục hai khối nhà học trường Tiểu học. Cùng với sự nổ lực của nhà thầu đến nay công trình đã hoàn thành đúng tiến độ và sắp tới sẽ được đưa vào sử dụng. Đây không chỉ là niềm mong đợi đối với Đảng bộ và nhân dân xã nhà mà còn là niềm vui lớn đối với nhà trường và toàn thể các em học sinh tiểu học hôm nay và mai sau.

Ông Nguyễn Xuân Thủy - PBT Đảng ủy, CT UBND xã báo cáo quá trình thực hiện tiến độ xây dựng công trình

Ông Hà Văn Bình - Phó bí thư thường trực huyện ủy Cẩm Xuyên phát biểu ý kiến

Và nhân dịp này phía Công ty cổ phần Vận tải Dầu khí có tài trợ 30 suất học bổng trao cho học sinh nhà trường.

Đại diện của Tổng công ty Cổ phần Dầu khí trao học bổng cho các em hoc sinh

Cắt băng khánh thành công trình nhà hiệu bộ và các hạng mục hai khối nhà học trường Tiểu học Cẩm Thạch.

Lẵng hoa chúc mừng của đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Phó ban tổ chức Trung ương